Kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ tiếp tân, quầy quảng cáo… tất cả đều phải được thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp. Bởi quầy kệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc trưng bày sản phẩm, tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng.

Thực tế đã chứng minh, khi khách hàng bước vào siêu thị, quán ăn, nhà hàng, coffee… điều đầu tiên làm khách hàng chú ý đó là cách trưng bày sản phẩm của chúng ta, có bắt mắt không, thu hút người nhìn không, tất cả đều phụ thuộc vào cách chúng ta thiết kế và thi công quầy kệ.

Bạn không thể phủ nhận rằng một quầy kệ được thiết kế bắt mắt, cứng cáp thì mới có thể trưng bày được sản phẩm tốt. Đồng thời, khách hàng có quyết định mua hàng của chúng ta hay không phụ thuộc vào việc chúng ta trưng bày sản phẩm như thế nào trên quầy kệ.

Vậy nên, việc lựa chọn đơn vị thi công quầy kệ là yếu tố quan trọng. Hãy lựa chọn Gia Bảo để được:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công đến khi hoàn thiện.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng sửa chữa khi có nhu cầu thay đổi.
  • Thiết kế thi công nhanh chóng.
  • Công nghệ hiện đại, giá cả luôn hợp lí.

Công ty Gia Bảo với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn đã hợp tác làm việc với nhiều công ty, trung tâm lớn nhỏ khác nhau và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi thực hiện thi công quầy kệ theo tâm lí chúng tôi là khách hàng nên điều đó giúp Gia Bảo có được những sản phẩm thiết kế phù hợp nhất.